Cách chọn quần áo sơ sinh cho trẻ

Màu sắc của cô gái, màu sắc của cậu bé và những bản in đáng yêu có thể là thứ khiến bạn phải mặc một chiếc quần áo trẻ em. Để thực hiện lựa chọn cuối cùng của bạn, tuy nhiên, bạn cần phải xem xét an toàn, thoải mái, và thực tiễn – dễ dàng để đưa vào và có thể giặt được. Oh, và bạn có thể muốn xem xét giá cả, quá. Bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng cũ hoặc các cửa hàng ký gửi chất lượng cao cho trẻ sơ sinh cho hầu hết mọi thứ. Chỉ cần chắc chắn để rửa tất cả mọi thứ đầu tiên.

An toàn đầu tiên: không có nút, cung, hoặc quan hệ. Tránh xa quần áo bằng các nút nhỏ, kim cương giả trang trí hoặc cung, vì chúng có thể gây nguy cơ nghẹt thở. Quần áo có mối quan hệ dài hoặc kéo chặt quanh tay, chân hoặc cổ của bé cũng không an toàn. Đảm bảo đồ trang trí được khâu chặt.

Chọn quần áo ngủ an toàn với lửa. Nhãn trên quần áo ngủ của bé sẽ cho biết liệu nó có cần phải được đeo khít để có khả năng kháng cháy hoặc nếu bản thân vải có khả năng chống cháy. Vải chống cháy có hướng dẫn giặt cụ thể để bạn theo dõi để giữ cho chất làm chậm không bị rửa trôi. Trong thực tế, đây là một nơi mà các mặt hàng cũ có thể không phải là một lựa chọn tốt – nếu chúng đã được rửa sạch không đúng cách, chúng sẽ mất hiệu quả.

Bình luận

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909857629